Nữ 1997 hợp màu gì? Nên sử dụng màu sắc gì giúp gia tăng cát khí?

20/07/2020 11:07:03 | 843 lượt xem

Ngũ hành trong phong thủy bao gồm: Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ, hợp thành mối quan hệ tương sinh và tương khắc. Vậy nữ Đinh Sửu sinh năm 1997 hợp màu gì, nên sử dụng những màu sắc nào giúp gia tăng tài lộc. Cùng chiemtinhhoc.net tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này qua bài viết sau đây nhé.

Nữ Đinh Sửu sinh năm 1997 mệnh gì

Khoa học phong thủy Phương Đông cho rằng vạn vật trong vũ trụ đều bắt nguồn từ 5 nguyên tố: Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ. Sự cân bằng trong mỗi quan hệ ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Xem bói phong thủy phương Đông cho thấy nữ mệnh tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 mang mệnh Thủy, Giản Hạ Thủy tức Nước dưới khe.

Quan hệ tương sinh có hành Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Tương sinh tức mang hàm ý nuôi dưỡng, giúp đỡ. Giữa ngũ hành có mỗi quan hệ nuôi dương, giúp đỡ, thúc đẩy nhau để vận động không ngừng.

Quan hệ tương khắc có hành Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Tương khắc tức mang hàm ý ức chế, cản trở nhau.

Nữ 1997 hợp màu gì, nên sử dụng màu sắc gì giúp gia tăng cát khí

Màu sắc tương sinh với bản mệnh nữ 1997

Theo ngũ hành tương sinh có Kim sinh Thủy. Do vậy, nữ mệnh sinh năm 1997 mang mệnh Giản hạ Thủy hay Nước dưới khe nên sử dụng màu trắng, ghi, xám để gia tăng nguồn nằng lượng tương sinh. Khi bản mệnh sử dụng trang phục, nhà, xe,… hay trang sức phong thủy mang những màu này, nguồn năng lượng trọng đó sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển.

Màu sắc tương hợp với nữ mệnh tuổi Đinh Sửu

Nữ mệnh sinh năm 1997 mang mệnh Thủy nên sử dụng trang sức, đá quý phong thủy, trang phục,… mang chính màu sắc bản mệnh mình như xanh nước biển, xanh bầu trời hoặc đen huyền bí, quyến rũ. Đây là những màu sắc nhẹ nhàng, thanh lịch, giúp tôn vinh nét đẹp nữ giới. Như vậy sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, từ đó thu hút cát khí, mang lại may mắn.

Màu chế khắc nữ sinh năm 1997

Ngũ hành tương khắc có Thủy khắc Hỏa. Nữ Đinh Sửu sinh năm 1997 có thể sử dụng màu sắc mang hành Hỏa như đỏ, cam, tím, hồng. Bởi năng lượng Thủy có thể chế khắc được năng lượng Hỏa trong các loại trang sức đá phong thủy có này.

Màu kiêng kỵ nữ mệnh tuổi Đinh Sửu

Ngũ hành tương khắc có Thổ khắc Thủy. Do vậy, bản mệnh mang hành Giản Hạ Thủy nên tránh xa những màu sắc mang hành thổ như vàng, nâu đất. Nếu miễn cưỡng sử dụng, những màu sắc tương khắc này sẽ gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Thủy làm cho những người này cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ.

Xem thêm bộ lịch âm 2019 mới nhất qua bài viết: LỊCH ÂM- XEM LỊCH ÂM DƯƠNG 2019.

Vật phẩm phong thủy cho nữ đinh sửu 1997

Tượng linh vật gà

Nữ mệnh Đinh Sửu nên sử dụng tượng linh vật gà để giải trừ các thế sát cho ngôi nhà, đặc biệt là “đào hoa sát”. Nếu đặt gà trống trong phòng khách nhìn thẳng ra trước cửa nhà có thể ngăn chặn được sự không chung thủy của người bạn đời.

Tượng linh vật rắn

Để sử dụng tượng linh vật rắn trong phong thủy, nữ mạng Đinh Sửu nên sử dụng tranh rắn và treo ở nơi trang trọng. Như vậy sẽ đem lại nhiều sinh khí và may mắn cho gia chủ

Tượng linh vật Tỳ Hưu

Mang trên mình mệnh thủy, nữ mệnh tuổi Đinh Sửu nên lựa chọn tượng linh vật Tỳ Hưu hợp mệnh về màu sắc ngũ hành. Đây là một trong những điều rất quan trọng để cho người mệnh Thủy có thể may mắn, tài lộc, khỏe mạnh, phát đạt.

BÌNH LUẬN: