Vỡ lọ hoa có điềm báo gì, đánh con bao nhiêu dễ trúng

18/07/2020 09:07:55 | 9260 lượt xem

Vỡ lọ hoa là điềm báo gì, xử lý như thế nào, đánh đề con gì. Người xưa thường quan niệm vỡ lọ hoa, vỡ gương… mang đến điềm xui. Vậy để biết vỡ lọ hoa là điềm gì, có thật như lời đồn hay không? Mời các bạn cùng Chiemtinhhoc.net tìm hiểu nhé!

Vỡ lọ hoa là điềm gì?

Trong cuộc sống, chúng ta sẽ phải cần học hỏi rất nhiều điều, nhất là những kinh nghiệm mà ông cha ta đã đúc kết từ ngàn đời và truyền lại cho con cháu ngày nay.  Do đó, những hành động việc làm của ta không những phải tuân theo những luật lệ thông thường mà đôi lúc cũng cần phải có những hiểu biết, góc nhìn về tâm linh, phong thủy để có thể hạn chế đối đa những tai họa có thể xảy ra.

Ông bà ta có câu nói “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” đương nhiên, chẳng phải ngẫu nhiên mà lại có câu nói này. Rõ ràng là có thể có điều gì đó mà bạn chưa biết về những điều cần phải kiêng, và cần phải làm để tránh những điều không tốt có thể xảy ra với bạn. Vì vậy câu nói muốn nhắc nhở chúng ta phải tìm hiểu, học hỏi về tâm linh, phong thủy để tránh đi những điềm xấu, xui rủi.

Có thể bạn quan tâm: vit vào nhà điềm gì

Đối với những người duy tâm, người yếu bóng vía, người mê tín, …  thì họ thường kiêng kỵ việc làm vỡ đồ đạc, đặc biệt là vỡ bình hoa vì họ cho rằng đổ vỡ luôn được coi là điểm chẳng lành, báo trước những rủi ro có thể xảy đến với mình hay người thân.

Ở nước ta, những chuyện về yếu tố tâm linh thường được nhiều người quan tâm, thậm chí có những người rất tin vào những vấn đề liên quan đến tâm linh, phong thủy, duyên số, … Do vậy mà theo quan niệm dân gian nếu như một ngày nào đó chúng ta vô tình làm vỡ bình hoa thì đó có thể là một điềm báo tâm linh nào đó dành cho bạn.

Vỡ lọ hoa hên hay xui?

Theo tâm linh, sự đổ vỡ luôn được coi là điểm chẳng lành, đây được xem như một điềm báo trước những rủi ro có thể xảy đến với gia chủ hay những thành viên trong gia đình.

Âm thanh rơi vỡ của thủy tinh hay sứ tác động rất mạnh đến tâm trí con người, nó xé toạc không gian và sẽ làm bạn khựng lại trong giây lát.

Và đặc biệt, trong phong thủy, bạn không nên để bình hoa bị đổ vỡ trong nhà. Nếu không may bạn làm vỡ lọ hoa thì hãy nhanh chóng đem ra khỏi nhà để tránh những điều xui rủi

Khi vỡ lọ hoa nên chơi xổ số số mấy?

Vỡ lọ hoa là điềm gì? Nằm mơ thấy lọ hoa nên đánh con gì chuẩn là câu hỏi của rất nhiều người. Chắc chắn một điều rằng vỡ lọ hoa là một điềm báo xui rủi. Gần như thế, nếu bạn nằm mơ thấy lọ hoa cũng đồng nghĩa với việc tương lai bạn có thể sẽ gặp phải những điều xui xẻo hoặc may mắn. Đánh ngay: 06 – 37

Hy vọng với những thông tin chia sẻ về điềm báo vỡ lọ hoa ở trên của chúng tôi sẽ giúp ích được cho bạn đọc.

BÌNH LUẬN: