Mơ thấy con ngựa đánh con gì chắc ăn nhất?

18/07/2020 10:07:37 | 655 lượt xem

Bên cạnh nằm mơ thấy cá, nằm mơ thấy chó, nằm mơ thấy gấu … chắc hẳn cũng có nhiều người nằm mơ thấy ngựa bởi con ngựa là loài động vật quen thuộc với chúng ta, được nhiều người nhắc đến. Nằm mơ thấy cá mang tới điềm báo tốt lành, vậy nằm mơ thấy ngựa mang tới điềm báo gì cùng thong ke xsmb tìm ra con số may mắn?

– Mơ thấy con ngựa đỏ. Ngựa đỏ là giống ngựa cực kỳ quý hiếm, thường gọi là Xích Thố. Tương truyền Xích Thố có bộ lông đỏ như máu, cao hơn hai thước, sải chân một trượng, chạy nhanh như bay cho nên được xưng tụng như thần mã. Xích Thố ban đầu được Lã Bố cưỡi, sau đó đến Quan Công.

– Mơ thấy ngựa đen. Ngoài ra, nếu bạn mơ thấy một con ngựa màu đen hoặc màu tối trong giấc mơ thì điều này ám chỉ đến sự bí ẩn và hoang dã đang tồn tại trong con người của bạn.

– Mơ thấy ngựa đi vào phòng cũng là một điềm báo xấu, bạn sẽ gặp chuyện xui xẻo ở trong cuộc sống.

– Mơ thấy con ngựa trắng. Có giống ngựa thần, lông trắng như tuyết, ngày chạy đi ngàn dặm cho nên người đời gọi nó là Thiên Lý. Giống này có thể xem là vua của loài ngựa, nhưng lại bị mang tiếng là phản chủ vì rất khó thuần phục, dễ hất ngã người cưỡi  xuống. Nhưng nếu đúng là minh chúa thì sẽ ra sức phò trợ, giúp chủ làm nên sự nghiệp lớn.

– Mơ thấy cưỡi ngựa. Nếu bạn mơ thấy mình đang cưỡi một con ngựa thì điều này nói lên thành công của bạn là do sự gian dối, không chính trực.Nếu mơ mình đang cưỡi ngựa không điều khiển được nó, ám chỉ bạn đang bị lôi cuốn bởi chính cảm xúc của bản thân.

– Mơ thấy ngựa cắn là điềm lành, vị trí trong công ty của bạn sẽ thay đổi tích cực.

– Mơ thấy nói chuyện với con ngựa. Nếu nằm mơ thấy con ngựa có màu đen, thì có thể đây là dấu hiệu cảnh báo có thể bạn sẽ phải đón nhận một số điều tiếng hay bị kẻ khác công kích.

Để thống kê chuẩn xác nhất khi nằm mơ thấy ngựa thì bạn cần dựa vào diễn biến, bối cảnh trong giấc mơ của bạn và thống kê kết quả xổ số miền bắc 30 ngày qua để đưa ra con số chính xác.

  • Xe ngựa là số: 15 – 92
  • Ngựa bạch là số: 58 – 90
  • Ngựa đen là số: 06 – 26
  • Ngựa là số: 12 – 52 – 72
  • Cưỡi ngựa là số: 41

BÌNH LUẬN: