Tin bóng đá Việt Nam 19/8: HLV Viettel bày tỏ nỗi lo về cuộc đua trụ hạng

18/07/2020 09:07:21 | 501 lượt xem

HLV Viettel bày tỏ nỗi lo về cuộc đua trụ hạng; Hà Tĩnh tăng tốc về đích là những tin bóng đá Việt Nam mới nhất ngày 19/8/2019.

HLV Viettel bày tỏ nỗi lo về cuộc đua trụ hạng

“V-League còn 5 vòng đấu nữa, nhưng từ vị trí thứ tư đều có nguy cơ rớt hạng. Chưa bao giờ cuộc đua trụ hạng ở V-Leagu lại gay cấn như thế. Tôi tin rằng, ở những vòng sau các đội càng chơi sẽ càng hay”, ông Biên nhận định thêm về cuộc đua trụ hạng năm nay.

HLV Nguyễn Hải Biên cho rằng cuộc đua trụ hạng ở V-League 2019 sẽ diễn ra rất gay cấn, khó lường ở những vòng đấu cuối và sắp tới sẽ là lịch thi đấu bóng đá sea games 2019.

Tin bóng đá Việt Nam 19/8: HLV Viettel bày tỏ nỗi lo về cuộc đua trụ hạng
Tin bóng đá Việt Nam 19/8: HLV Viettel bày tỏ nỗi lo về cuộc đua trụ hạng

Quang Hải thắp đuốc tìm tài năng trẻ cho bóng đá Việt Nam

Trưởng thành từ hệ thống giải trẻ quốc gia, nhiều lần là cầu thủ xuất sắc nhất giải, Quang Hải vừa có một hành động ý nghĩa là đồng hành với một giải đấu trẻ để tìm kiếm những tài năng trẻ cho bóng đá Việt Nam. Đây là giải đấu được tổ chức bởi một hãng xe máy và Liên đoàn bóng đá TPHCM.

Hà Tĩnh tăng tốc về đích

Kết quả bóng đá hôm nay Hà Tĩnh được 44 điểm, tạm gia tăng khoảng cách với đội xếp thứ hai là Phố Hiến lên 11 điểm, trong khi giải chỉ còn lại 4 vòng đấu nữa là kết thúc.

Cựu trọng tài FIFA khẳng định HAGL đã thua oan một bàn ở Bình Dương

Trong pha bóng của Sỹ Giáp, bóng đã chạm vào cầu thủ HAGL trước khi đến chân anh ta, FIFA nói đây không phải là ‘Deliberately plays the ball’ mà là bóng đã bật và chuyển hướng (Rebound and Deflect).

Ông chia sẻ trên báo thể thao: “Cầu thủ trong tư thế việt vị sẽ không thể bị thổi phạt việt vị vì “hưởng lợi từ vị trí việt vị” (Gaining advantage) nếu nhận bóng trực tiếp từ đối phương, người mà đã chủ động chơi bóng một cách rõ rằng (deliberately plays the ball).

Cựu trọng tài FIFA Đinh Văn Dũng khẳng định đồng nghiệp đã xử lí không chuẩn xác ở tình huống bắt việt vị Sỹ Giáp giúp anh này ghi bàn cho Bình Dương.

"Chú ý: Các tin tức bóng đá hoàn toàn là miễn phí, còn các nhận định, soi kèo chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi không khuyến khích người chơi tham gia các hình thức vi phạm pháp luật"

BÌNH LUẬN: