Tin bóng đá 29/7: Arsenal lo sốt vó vì Lacazette

18/07/2020 09:07:07 | 634 lượt xem

Tin bóng đá 29/7: Arsenal lo sốt vó vì Lacazette, Khó giữ Sane, Man City tìm người thay thế, Báo Bỉ thừa nhận một sự thật phũ phàng về Công Phượng.

Arsenal lo sốt vó vì Lacazette

Lacazette đã dính chấn thương mắt cá trong trận thua Lyon với kết quả bóng đá 1-2 tại Emirates Cup đêm qua. Sau trận đấu, tiền đạo này còn bị bắt gặp phải nẹp cả chân trái khi rời khỏi sân. Chưa xác định được mức độ nghiêm trọng mà Lacazette gặp phải.

Tin bóng đá 29/7: Arsenal lo sốt vó vì Lacazette
Tin bóng đá 29/7: Arsenal lo sốt vó vì Lacazette

Khó giữ Sane, Man City tìm người thay thế

Theo báo thể thao AS, nhà ĐKVĐ Premier League sẵn sàng kích hoạt điều khoản giải phóng 75 triệu euro của Oyarzabal với Real Sociedad nếu Leroy Sane cập bến Bayern Munich. HLV Guardiola muốn Sane ở lại Man City nhưng điều này khó trở thành hiện thực bởi Sane muốn có vị trí quan trọng hơn trong đội bóng.

Báo Bỉ thừa nhận một sự thật phũ phàng về Công Phượng

Tờ Nieuwsblad đánh giá cao giá trị truyền thông mà Công Phượng mang tới cho STVV: “Sự xuất hiện của Nguyễn Công Phượng đã mang đến những sự thay đổi tích cực cho STVV.

Đội bóng xứ Limburg đã chứng kiến số lượt thích trên Facebook và số người theo dõi trên Instagram tăng khủng khiếp kể từ khi Công Phượng chuyển đến. Mới chưa đầy một tháng, trang Facebook của STVV đã có hơn 70 nghìn người theo dõi, Instagram là 12 nghìn lượt follow (và còn tiếp tục tăng). Với mục đích sang Châu Âu học hỏi kinh nghiệm, hy vọng tương lai không xa Phượng có thể đạt được kết quả seagame tốt cho nước nhà.

"Chú ý: Các tin tức bóng đá hoàn toàn là miễn phí, còn các nhận định, soi kèo chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi không khuyến khích người chơi tham gia các hình thức vi phạm pháp luật"

BÌNH LUẬN: