Ngủ mơ thấy ếch là điềm hên hay xui ? Đánh số mấy ?

01/06/2021 11:06:00 | 683 lượt xem

Ngủ mơ thấy ếch là điềm hên hay xui ? chơi xổ số số mấy ? Đêm qua bạn chiêm bao thấy ếch và tự hỏi giấc mơ này có ý nghĩa như thế nào? Liệu giấc chiêm bao mang điềm báo may mắn, tốt đẹp như trong chuyện cổ tích hay nó còn ẩn chứa những hàm ý khác. Mời các bạn hãy cùng chúng tôi đi giải mã và chọn ra con số may mắn cho kết quả Xo so mien bac qua bài viết sau nhé.

mo thay ech

1. Giải mã giấc mơ thấy ếch

Chiêm baoThấy Mình Đang Bắt Ếch

Con ếch mà bạn bắt tượng trưng cho sức khỏe sắp tới của bạn. Giấc chiêm bao thấy mình bắt ếch ám chỉ bạn sẽ dần mất kiểm soát với sức khỏe mình và xảy ra điều bất ổn. Vậy nên bạn cần cẩn trọng hơn trong việc giữ gìn sức khỏe nhé.

Mộng mơ Thấy Ếch Kêu Nhưng Không Thấy Con Ếch

Giấc chiêm bao muốn nói lên rằng có kẻ đang ném đá giấu tay mà bạn không thể biết được. Có thể thấy có Kẻ đang đi vu khống đặt điều thị phi cho bạn khắp nơi đấy. Nhưng bạn cũng không cần quá lo lắng. Cây ngay thì không sợ chết đứng đúng không nào.

Nằm mê Thấy Nhiều Ếch Kêu Trong Sân Nhà

Giấc chiêm bao này ám chỉ những điều tiếng thị phi kéo một lúc rất nhiều đến gia đình bạn. Đặc biệt bạn không thể đoán trước cũng không thể ngăn chặn điều này. Gia đình bạn sẽ bị xáo trộn một thời gian. Trong thời gian này cần cẩn thận kẻ gian.

Ngủ mê thấy ếch nhảy vào người

Giấc chiêm bao này cho thấy bạn đang rơi vào cảm giác vô định. Có thể thấy bạn không biết mình đang ở đâu và nên làm gì đi theo hướng nào. Cảm xúc này bao trùm hết tâm lý của bạn khiến bạn không thể suy nghĩ được các vấn đề khác. Vậy nên thay vì ngồi chán chường một mình bạn hãy chia sẻ điều này với người thân của bạn, họ sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích.

Nằm ngủ mê thấy ăn thịt ếch

Giấc chiêm bao này đang báo hiệu bạn sẽ gặp nhiều tai họa trong thời gian tới nhưng mọi thứ sẽ được hóa giải. Tuy nhiên có kẻ bày mưu tính kế hại bạn nhưng kế hoạch của chúng không thể thành hiện thực. Chỉ cần bạn có lòng tin quyết tâm cho dù sóng gió nào bạn cũng sẽ vượt qua mà thôi.

Chiêm bao thấy mình giết ếch

Giấc chiêm bao này cho thấy bạn là con người yếu đuối, bạn thiên về tình cảm hơn là lý trí điều này khiến bạn bỏ qua nhiều cơ hội tốt trong cuộc sống. Đặc biệt bây giờ chính là lúc bạn cần thay đổi tính cách này của mình, nếu không cuộc đời bạn sẽ mãi đi sau người khác mà thôi.

Nằm ngủ mê thấy con ếch màu tím

Nếu bạn nhìn thấy loài ếch màu tím trong giấc chiêm bao của mình thì đó là điềm nhắc nhở bạn nên lưu tâm đến tình trạng sức khỏe của bản thân, có thể bạn đang hoặc sẽ mắc phải một căn bệnh nào đó trong tương lai.

Mộng thấy có con ếch đang trên cây

Trong mộng nếu bạn nhìn thấy có con ếch trên cây thì giấc chiêm bao này cho thấy rằng bạn là một con người năng động, sẵn sàng chinh phục mọi khó khăn thử thách.

Giấc chiêm bao của bạn là gì, bạn có thể tham khảo ngay những con số may mắn dưới đây mà xsmb truc tiep đưa ra nhé:

 • Chiêm bao thấy con ếch màu xanh: 47
 • Mơ thấy con ếch màu đen: 12, 04
 • Mơ thấy con ếch màu vàng: 75, 44
 • Mơ thấy con ếch màu đỏ: 16
 • Chiêm bao thấy con ếch khổng lồ: 61
 • Chiêm bao thấy con ếch ngậm tiền vàng: 97, 49
 • Chiêm bao thấy ếch nhảy lên bãi cỏ: 88
 • Chiêm bao thấy con ếch nhảy đầy sân: 41
 • Chiêm bao thấy ếch ăn thịt mình: 66
 • Chiêm bao thấy ếch bị chảy máu: 95, 11
 • Chiêm bao thấy đi bán ếch: 08, 20

Chúc các bạn may mắn và trúng lớn với giấc chiêm bao thấy ếch nhé !

BÌNH LUẬN: