Nằm mơ thấy voi đánh con gì dễ trúng, có ý nghĩa gì

29/04/2021 14:04:15 | 819 lượt xem

Một con voi hay nhiều con voi trong mơ thì có điềm báo gì mà mọi người cần phải chú ý? Vậy nên, nếu bạn nằm mơ thấy voi thì đó sẽ là điềm báo như thế nào? Sau đây các chuyên gia du doan xo so 3 mien sẽ giải mã cho bạn giấc mơ này nhé

Nằm mơ thấy voi đánh con gì dễ trúng, có ý nghĩa gì

Nằm mơ thấy voi có ý nghĩa gì

Voi trắng hay còn gọi là voi Bạch Tượng, là một loài voi hiếm. Ở một số nước ở Đông Nam Á thì sở hữu một con voi trắng đồng nghĩa với việc đất nước đó đang hùng mạnh, thái bình thịnh vượng. Trong văn hóa các nước nói tiếng Anh voi trắng ám chỉ tài sản, tiền tài, sự giàu có.

Hình ảnh voi trắng luôn là tượng trưng cho những điều tốt lành và may mắn. Do đó, nếu bạn nằm mơ thấy một con voi trắng hay mơ thấy mình đang cưỡi trên 1 con voi trắng thì đây chính là một điều tốt đẹp chứng tỏ công danh tài lộc của bạn đang rất vượng.

Nếu bạn mơ thấy con voi chỉ có 1 ngà thì đây là lời khuyên rằng để đạt được sự đột phá trong công việc, bạn cần phải tập trung cao độ, dốc hết công sức và tinh thần để hoàn thiện mục tiêu mà mình đặt ra. Khả năng thành công là khá cao, vì thế bạn không nên nản chí.

Trong giấc mơ, bạn thấy mình đang bị Voi đuổi thì điềm báo này nói rằng bạn đang bị dồn ép hay truy đuổi bởi một kẻ có địa vị, quyền thế nào đó. Tuy nhiên, thời gian này bạn hãy cố gắng chịu đựng và hạ mình xuống nhẫn nhịn, rồi cuộc sống của bạn sẽ lại trở nên tươi sáng ngay mà thôi.

Theo sổ mơ, khi bạn mơ thấy cả đàn voi đang đi ăn cùng nhau thì chứng tỏ, bạn sẽ gặp được những người cùng chí hướng, mục tiêu và đam mêm giống bản thân. Vì thế những bước chân của bạn trên con đường thành công sẽ không còn cô đơn nữa mà luôn có người đồng hành.

Nếu giấc mơ thấy voi màu trắng là một tin tốt lành thì giấc mộng thấy con voi đen lại cho thấy bạn sẽ có nhiều biến đổi theo hướng tiêu cực trong thời gian tới. Tuy nhiên, sự việc này chỉ xảy ra trong thời gian ngắn và bạn có thể dễ dàng vượt qua được nếu biết cách ứng phó hợp lý.

Khi bạn nằm mơ thấy những con voi đang đánh nhau thì bạn hãy cẩn thận vì đây là điềm báo không may mắn cho biết xung quanh bạn đang có nhiều kẻ muốn hãm hại bạn và cướp đi công lao mà bạn đã cố gắng trong thời gian qua. Chính vì thế thời gian tới hãy hết sức cẩn trọng.

Ngủ mơ thấy con voi dẫm chết sư tử thì đây chính là cơ hội và thời điểm tốt để bạn đánh bại đối thủ của mình. Hãy bình tĩnh tự tin để mang lại chiến thắng dễ dàng nhất cho bản thân nhé. Mơ thấy sư tử tấn công voi rừng thì ở hiện tại, bạn và đối thủ sẽ có sự đối đầu và tranh dành gay gắt. Nhưng sau cùng, không có người thắng người thua bởi cả hai bạn đều đại bại.

Mơ thấy voi đánh con gì ăn chắc

– Ngủ mơ thấy con voi thì chơi xổ số con 52 hoặc 13.

– Mộng thấy hai con voi thì chơi con 97 hoặc 90.

– Nằm mơ thấy đàn voi thì nên đánh con 97 hoặc 41.

– Mê thấy voi trắng thì cặp lô đẹp là 89 hoặc 62.

– Nằm mơ thấy voi kêu thì đánh con 26 hoặc 72.

– Nằm mê thấy voi đang ăn thì đánh con 39 hoặc 56.

– Ngủ mê thấy voi vào nhà thì đánh con 88 hoặc 65.

– Ngủ mê thấy voi giẫm thì đánh con 12 hoặc 17.

– Mê thấy voi đuổi thì đánh con 07 hoặc 66.

– Ngủ mơ thấy voi đang ăn thì đánh SXMB con 19 hoặc 15.

– Chiêm bao thấy mình đang cưỡi voi thì đánh con 31 hoặc 81.

– Nằm mê thấy voi nhà bị đứt dây chạy đi mất thì đánh con 06 hoặc 03

Trên đây là giải mã những giấc mơ thấy voi phổ biến nhất, hy vọng rằng qua chia sẻ bạn có thể giải mã giấc mơ và trả lời cho câu hỏi voi là số mấy? Mơ thấy voi là điềm báo lành hay dữ?

BÌNH LUẬN: