Nằm mơ thấy bàn thờ đánh số gì? Ý giấc mơ?

18/07/2020 14:07:38 | 837 lượt xem

Mơ thấy bàn thờ là điềm báo gì ? Đâu là những con số liên quan tới mơ thấy bàn thờ. Tùy thuộc vào hình ảnh bàn thờ trong giấc mơ mà điềm báo kèm theo lại khác nhau. Cùng chiemtinhhoc.net tìm hiểu chi tiết

1. Những Điềm Báo Khi Nằm Mơ Thấy Bàn Thờ

– Bàn thờ Du doan xsmt cho biết nếu trong giấc mơ, bạn nhìn thấy một chiếc bàn thờ, vậy điều đó có nghĩa là bạn là người giàu đức hi sinh, có tấm lòng thiện, sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn trong cuộc sống. Điềm báo này cũng nói lên rằng bạn đang trên đà thành công với những mục tiêu mà mình đã đặt ra. Nhưng trước khi đạt được những thành công như mong đợi, bạn cần thay đổi và làm mới bản thân đi đã.

– Lau dọn bàn thờ : Khi gặp giấc mơ thấy mình đang lau chùi bàn thờ sạch sẽ, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi nó cho biết bạn đang thực hiện những công việc đúng đắn với hướng đi và mục tiêu mà mình đã đề ra.

– Đang quỳ dưới bàn thờ : Điều này chứng tỏ rằng những mong ước của bạn chưa thể thực hiện được, tuy nhiên chỉ cần bạn cố gắng hết sức và quyết tâm thực hiện đến cùng thì nhất định bạn sẽ thành công ngoài mong đợi.

– Bàn thờ có nến thắp sáng : Theo xstd 30 ngay điềm báo này cực tốt vì những ngọn nến đang cháy sáng biểu trưng cho ánh sáng của trí tuệ, của may mắn. Trong giấc mơ thấy trên bàn thờ có nến đang cháy sáng, bạn hoàn toàn có thể an tâm vì thành công và những điều tốt lành đang đến với bạn.

– Bàn thờ tự dưng đổ sập : Nếu gặp giấc mơ này, bạn nên cẩn thận bởi đây là điềm báo rất xấu, báo hiệu gia đình bạn sắp gặp điều không may xảy ra; nếu đang vướng vào kiện tụng, sẽ rất khó thắng kiện.

2. Các con số liên quan đến giấc mơ thấy bàn thờ

Nằm mơ thấy bàn thờ bị đổ con số liên quan: 05 – 55

Nằm mơ thấy bàn thờ đang nghi ngút con số liên quan: 89 – 98

Chiêm bao thấy bàn thờ con số liên quan: 15 – 43 – 46 – 95

Nằm mơ thấy hai bàn thờ con số liên quan: 46 – 96 – 91

Chiêm bao thấy có người trèo bàn thờ con số liên quan: 95 – 59

Nằm mơ thấy đang xây dựng bàn thờ con số liên quan: 27 – 72

Chiêm bao thấy bàn thờ bị sập, con số liên quan: 66

Nằm mơ thấy mình đang thắp hương trên bàn thờ thì nên đánh số: 34

BÌNH LUẬN: