Chiêm bao thấy con ong là điềm báo gì? Lành hay dữ ?

18/07/2020 14:07:02 | 704 lượt xem

Đã bao giờ trong giấc mơ bạn nằm mơ thấy con ong hay chưa và thắc mắc không biết giấc mơ này báo hiệu điềm gì, để hiểu hơn về giấc mơ này, mời bạn cùng đón đọc bài viết của chiemtinhhoc.net ngay sau đây.

Giải Mã Điềm Báo Về Giấc Mơ Thấy Con Ong

Mơ thấy mình đang nuôi ong

Soi cau 888 2nhay mien phi cho biết Giấc mơ muốn nhắc nhở bạn cần sử dụng triệt để nguồn vốn cần có để phát triển công việc kinh doanh

Mơ thấy ong trong vườn hoa

Nằm mơ thấy đàn ong bay trong vườn hoa thể hiện một cuộc sống thoải mái, vui vẻ và thuận lợi về công việc cũng như tình cảm. Đây là điềm báo hiệu sự thịnh vượng và khởi sắc trong công việc làm ăn của bạn.

Nếu trong giấc mơ bạn bắt gặp hình ảnh ong bay thành đàn trên những đóa hoa, thì hình ảnh này tượng trưng cho việc bạn đang có một người nào đó phải lòng.

Mơ thấy ong đang hút mật trên nhụy bông hoa là điềm báo về sự vất vả trong việc làm ăn.

Mơ thấy tổ ong

Theo soi cau mien phi 888, Nằm mơ thấy một tổ ong trong giấc mơ của bạn điều này báo hiệu một mối đe dọa sẽ đến với bạn, nó có thể liên quan đến vấn đề bệnh tật hoặc mâu thuẫn, có thể sẽ có một cuộc đối đầu gay gắt sẽ xảy đến với bạn.

Mơ thấy tổ ong ở sát bên mình dự báo bạn cần có nỗ lực và cố gắng lớn để có thể đạt được thành công.

Mơ thấy ong vào nhà làm tổ thì đây là hình ảnh mang ý nghĩa rằng những kẻ đang toan tính ám hại chính bạn, bây giờ sẽ hoàn toàn chấm dứt.

Giấc mộng có hình ảnh nguyên cả một tổ ong, thì đây là điềm báo cho việc bạn sẽ sơm có được một đứa con quý và giỏi giang.

Mơ thấy mình đang đốt một tổ ong để lấy mật thì giấc mơ nói rằng bạn đã làm hỏng một cơ hội tốt nào đó khi nó đến với bạn.

Và nếu bạn ngủ mơ thấy mình đang giết chết những con ong thì giấc mơ báo hiệu rằng bạn sẽ bị mất tiền mất của, công việc trắc trở.

Mơ Thấy Con Ong Thì Đánh Con Gì?

– Nằm mơ thấy con ong thì đánh con 16 hoặc 56 hoặc 96 .

– Nằm mơ thấy hai con ong thì đánh con 57 hoặc 64 .

– Nằm mơ thấy con ong ruồi thì đánh con 09 hoặc 99 .

– Nằm mơ thấy ong vào nhà thì đánh con 04 hoặc 16 .

– Nằm mơ thấy ong đang làm tổ trong nhà thì đánh con 58 hoặc 76 .

BÌNH LUẬN: