Cung Thiên Bình hợp màu gì để luôn gặp may mắn?

02/11/2020 11:11:05 | 913 lượt xem

Cung Thiên Bình hợp màu gì, khắc màu gì, làm sao để phát huy được hết màu sắc hợp với Thiên Bình?Hãy tham khảo bài viết của chiemtinhhoc.net để biết nhé!

1.Cung Thiên Bình hợp màu gì?

Cung Thiên Bình hợp màu gì để luôn gặp may mắn?

Cung Thiên Bình được cai ngự bởi sao Kim – bộc lộ cho sự hài hòa, duyên dáng, may mắn và rất chuẩn mực về văn hóa.

Bởi vậy cung Thiên Bình thuộc mệnh Kim nên những người thuộc cung này sẽ hợp có các gam màu như màu xanh lá – màu sắc đem lại cảm giác thân thuộc về trùng hợp, duyên do.

Ngoài màu xanh lá thì các gam màu nhẹ nhàng, dịu êm cũng là sự chọn lựa tốt cho cung Thiên Bình như màu hồng, màu vàng chanh.

Trong công việc

Màu sắc may mắn trong công việc của Thiên Bình là Màu Hồng. Sinh ra vào mùa thu, chòm sao này là người hiền hòa và rất thanh tao. Họ lạc quan, đề cao sự vui vẻ, hạnh phúc và rất lãng mạn trong tình cảm. Màu Hồng đem lại năng lượng tích cực mà Thiên Bình cần.

Màu sắc này cũng đại diện cho sự đàng hoàng, ái tình thương và chòm sao này sẽ tìm được sự thăng bằng của mình. Màu sắc ngọt ngào này giúp Thiên Bình xua tan nhưng năng lượng tiêu cực và giúp bạn với đến may mắn tiền tài. Chòm sao này tiến bộ nhanh trong công tác, buôn bán phát tài phát lộc khi sử dụng màu Đỏ.

Tình cảm

Màu may mắn trong chuyện tình cảm của Thiên Bình là Màu Chàm. tiêu dùng màu Chàm trong ái tình sẽ giúp Bọ Cạp và người kia thấu hiểu nhau hơn. Chòm sao này thường là mơ mộng, lãng mạn trong tình cảm, bạn thích thể hiện cảm xúc của mình. Màu Chàm giúp họ chân thật hơn với chính mình và kéo hai người lại sắp nhau hơn. Đây là màu sắc may mắn của vũ trụ, Thiên Bình tiêu dùng màu Chàm sẽ gia tăng chỉ số may mắn trong tình cảm.

Nội thất

Trong phong thủy nhà ở, màu sắc may mắn của Thiên Bình cũng là Màu Đỏ. Trong các cung điện hay bất cứ đồ dùng nào của người phương Đông đều có sự hiện diện của màu đỏ. Màu sắc này sẽ giúp chòm sao Thiên Bình thêm quả quyết, mạnh mẽ và với chí tiến thủ. Trong phong thủy, màu đỏ đóng vai trò khá quan trọng. Màu đỏ biểu tượng cho lửa và danh vọng. Màu đỏ giúp tăng cường năng lượng và khiến rung động cả các thứ vô tri vô giác.

2.Cung Thiên Bình khắc màu gì?

Những gam màu nóng không dành cho Thiên Bình, đặc thù là đỏ, cam. các gam màu này làm Thiên Bình càng cảm thấy hừng hực khí thế được cân bằng và đòi công bình cho cả thế giới, khiến bản thân Thiên Bình dễ lâm vào các tình huống cạnh tranh, tự khiến mình chán nản và gặp rối rắm.

Bạn có thể tham khảo 1 số thông tin dưới đây:

BÌNH LUẬN: