Cung sư tử nữ hợp với cung nam nào?

29/10/2020 10:10:49 | 1213 lượt xem

Cung sư tử nữ hợp với cung nam nào là thắc mắc của những ai thuộc cung Sư Tử? Hôm nay chiemtinhhoc.net sẽ giúp bạn có được câu trả lời nhé!

1.Tình cách cung sư tử nữ

Cung sư tử là cung hoàng đạo thứ 5 trong 12 cung hoàng đạo. So với các cung hoàng đạo nữ khác, nàng sư tử là một cô gái có tính cách đặc trưng khá mạnh mẽ, thông minh và cũng là một cô gái khá tinh tế và nhạy cảm.

Nữ sư tử khá độc lập, cô nàng luôn tỏ ra là người phóng khoáng và yêu thích sự tự do, nếu bạn thấy cô gái ý đang căng thẳng hay gặp áp lực trong cuộc sống thì chắc chắn cô gái ấy sẽ bung hết sức mạnh bản thân mình có để loại bỏ hết tất cả những điều khiến sư tử nữ cảm thấy khó chịu và bức bối.

Trong cuộc sống, cung sư tử nữ hòa đồng và thích giúp đỡ người khác. Do vậy mà sư tử được nhiều người yêu quý và trân trọng. Sư tử nữ thích một cuộc sống vui nhộn và sôi động, ghét những nơi tẻ nhạt và yên bình bởi thế bạn sẽ thấy cô gái ấy luôn nhiệt tình tham gia tất cả những hoạt động tập thể.

Cung sư tử nữ khi yêu trở là người luôn muốn vun vén cho tình cảm của mình, họ không muốn tình yêu của mình có kẻ thứ 3 chen chân vào cuộc tình của mình.

Cô nàng cũng là người khá lãng mạn và hài hước khiến đối phương cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc nên nếu bạn đã phải lòng một cô nàng cá tính như sư tử chắc chắn sẽ có rất nhiều điều đáng mong đợi ở người con gái này.

2.Cung sư tử nữ hợp với cung nam nào?

Cung sư tử nữ hợp với cung nam nào

Nàng Sư Tử với chàng Ma Kết:
Chàng trai Ma Kết thuộc tuýp người chín chắn và trầm ổn, trong cuộc sống chàng rất thích chăm sóc người khác. Vốn kỹ tính nên khi yêu một ai đó, anh chàng này chắc chắn sẽ lo lắng hết tất cả mọi thứ cho người kia. Nàng Sư Tử tính cách “tùy tiện” lại ham vui, ở bên cạnh một chàng trai như vậy hẳn  là nàng sẽ chẳng phải lo lắng về bất kỳ thứ gì.
Tuy tính cách của hai người có nhiều phần đối lập, nhưng ngay từ đầu đã nói, cô gái Sư Tử rất thích hưởng thụ cảm giác chinh phục được một chàng trai khó tính. Một người lạnh lùng như Ma Kết đúng chuẩn hình mẫu “lý tưởng” của cô nàng, trong mối quan hệ này nàng là người theo đuổi trước nhưng đến cuối cùng thì ai mới là người nắm giữ quyền chủ động thì chưa biết được.
Sư Tử – Thiên Bình

Cặp đôi này khá hợp nhau, hai bạn thu hút nhau giờ vẻ đẹp và sự quyến rũ. Sư Tử và Thiên Bình là cặp đôi lãng mạn nhất trong các cung hoàng đạo và mọi thứ liên quan đến tình yêu của hai bạn đều nhẹ dàng và hài hòa.Tuy nhiên, khó khăn đến khi hai bạn bước vào giai đoạn thật sự của tình yêu.

 Cô gái Sư Tử với chàng trai Bạch Dương:
Cặp đôi này chính là mẫu hình lý tưởng tạo nên một gia đình hạnh phúc. Chàng Bạch Dương vừa chu đáo, thân thiện, anh chàng nhạy cảm và có thể nhận ra người kia cảm thấy ra sao chỉ qua một ánh nhìn. Bên cạnh nhau, chàng rất thích chăm sóc người bên cạnh, nàng Sư Tử cảm thấy thật ấm áp khi Bạch Dương thể hiện tình cảm và sự yêu thương.
Bên cạnh nhau, cặp đôi học hỏi được rất nhiều điều từ người kia. Sư Tử ngày càng trở nên có trách nhiệm với bản thân hơn, họ dễ dàng kìm chế được tính cách nóng nảy và quá phấn khích của mình
Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo!

BÌNH LUẬN: