Tháng xui xẻo của 12 cung hoàng đạo năm 2024 là tháng nào?

11/01/2024 22:01:21 | 294 lượt xem

Tháng xui xẻo của 12 cung hoàng đạo năm 2024 là tháng nào? Trong tháng này các cung hoàng đạo sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách, tai họa. Cụ thể như thế nào?  Mời các bạn cùng Chiemtinhhoc.net tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Tháng xui xẻo của 12 cung hoàng đạo năm 2024

Tháng xui xẻo năm 2024 của Bạch Dương

Tháng xui xẻo nhất của Bạch Dương trong năm 2024 là tháng 10. Trong tháng này, Bạch Dương dễ gặp phải những rắc rối trong công việc, dẫn đến áp lực và căng thẳng. Ngoài ra, sức khỏe của Bạch Dương cũng có thể bị ảnh hưởng, đặc biệt là các vấn đề về đường tiêu hóa.

Nguyên nhân:

 • Bạch Dương là cung hoàng đạo thuộc nguyên tố lửa, tượng trưng cho sự nhiệt huyết và năng động. Tuy nhiên, trong tháng 10, Bạch Dương sẽ bị ảnh hưởng bởi sao Thủy nghịch hành, khiến họ trở nên nóng nảy và dễ mất bình tĩnh. Điều này có thể dẫn đến những sai lầm trong công việc, từ đó gây ra những rắc rối không đáng có.
 • Ngoài ra, trong tháng 10, Bạch Dương cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi sao Hỏa, sao chủ quản của cung hoàng đạo này. Sao Hỏa là sao tượng trưng cho sức mạnh và tinh thần chiến đấu. Tuy nhiên, khi sao Hỏa đi nghịch hành, nó có thể khiến Bạch Dương trở nên bốc đồng và thiếu kiểm soát. Điều này có thể dẫn đến những tổn thương về thể chất và tinh thần cho Bạch Dương.

Tháng xui xẻo của 12 cung hoàng đạo năm 2024: Kim Ngưu

Tháng xui xẻo nhất của Kim Ngưu trong năm 2024 là tháng 5. Trong tháng này, Kim Ngưu dễ gặp phải những rắc rối trong chuyện tình cảm. Nếu đã có gia đình, Kim Ngưu có thể xảy ra mâu thuẫn với người bạn đời. Nếu còn độc thân, Kim Ngưu khó tìm được đối tượng phù hợp.

Nguyên nhân:

 • Kim Ngưu là cung hoàng đạo thuộc nguyên tố đất, tượng trưng cho sự ổn định và vững chắc. Tuy nhiên, trong tháng 5, Kim Ngưu sẽ bị ảnh hưởng bởi sao Kim nghịch hành, khiến họ trở nên thiếu kiên nhẫn và dễ thay đổi. Điều này có thể dẫn đến những mâu thuẫn trong chuyện tình cảm.
 • Ngoài ra, trong tháng 5, Kim Ngưu cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi sao Mộc, sao chủ quản của cung hoàng đạo này. Sao Mộc là sao tượng trưng cho sự may mắn và cơ hội. Tuy nhiên, khi sao Mộc đi nghịch hành, nó có thể khiến Kim Ngưu trở nên thiếu quyết đoán và dễ bỏ lỡ những cơ hội tốt trong chuyện tình cảm.

Tháng xui xẻo năm 2024 của Song Tử

Tháng xui xẻo nhất của Song Tử trong năm 2024 là tháng 7. Trong tháng này, Song Tử dễ gặp phải những rắc rối về tiền bạc. Song Tử có thể bị thất thoát tài sản, hoặc chi tiêu quá tay, dẫn đến tình trạng thiếu hụt.

Nguyên nhân:

 • Song Tử là cung hoàng đạo thuộc nguyên tố khí, tượng trưng cho sự thông minh và khả năng giao tiếp. Tuy nhiên, trong tháng 7, Song Tử sẽ bị ảnh hưởng bởi sao Hỏa nghịch hành, khiến họ trở nên bốc đồng và thiếu kiểm soát. Điều này có thể dẫn đến những hành vi thiếu suy nghĩ trong chuyện tình cảm.
 • Ngoài ra, trong tháng 7, Song Tử cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi sao Thủy, sao chủ quản của cung hoàng đạo này. Sao Thủy là sao tượng trưng cho sự giao tiếp và tư duy. Tuy nhiên, khi sao Thủy đi nghịch hành, nó có thể khiến Song Tử trở nên thiếu tập trung và dễ mắc sai lầm. Điều này có thể dẫn đến những mâu thuẫn trong chuyện tình cảm.

Tháng xui xẻo năm 2024 của Cự Giải

Tháng xui xẻo nhất của Cự Giải trong năm 2024 là tháng 2. Trong tháng này, Cự Giải dễ gặp phải những rắc rối về sức khỏe. Cự Giải có thể bị ốm đau, hoặc gặp phải các vấn đề về tinh thần.

Nguyên nhân:

 • Cự Giải là cung hoàng đạo thuộc nguyên tố nước, tượng trưng cho sự nhạy cảm và khả năng thấu hiểu. Tuy nhiên, trong tháng 2, Cự Giải sẽ bị ảnh hưởng bởi sao Mộc nghịch hành, khiến họ trở nên dễ lo lắng và căng thẳng. Điều này có thể dẫn đến những vấn đề về sức khỏe cả về thể chất và tinh thần.
 • Ngoài ra, trong tháng 2, Cự Giải cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi sao Mặt Trăng, sao chủ quản của cung hoàng đạo này. Sao Mặt Trăng là sao tượng trưng cho cảm xúc và tâm hồn. Tuy nhiên, khi sao Mặt Trăng đi nghịch hành, nó có thể khiến Cự Giải trở nên dễ xúc động và dễ bị tổn thương.

Tháng xui xẻo của 12 cung hoàng đạo năm 2024 : Sư Tử

Tháng xui xẻo nhất của Sư Tử trong năm 2024 là tháng 11. Trong tháng này, Sư Tử dễ gặp phải những rắc rối trong công việc. Sư Tử có thể bị cấp trên khiển trách, hoặc bị đối thủ cạnh tranh vượt mặt.

Nguyên nhân:

 • Sư Tử là cung hoàng đạo thuộc nguyên tố lửa, tượng trưng cho sự tự tin và quyền lực. Tuy nhiên, trong tháng 11, Sư Tử sẽ bị ảnh hưởng bởi sao Thiên Vương nghịch hành, khiến họ trở nên thiếu kiên nhẫn và dễ nổi nóng. Điều này có thể dẫn đến những mâu thuẫn trong công việc.
 • Ngoài ra, trong tháng 11, Sư Tử cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi sao Mặt Trời, sao chủ quản của cung hoàng đạo này. Sao Mặt Trời là sao tượng trưng cho bản thân và sức mạnh. Tuy nhiên, khi sao Mặt Trời đi nghịch hành, nó có thể khiến Sư Tử trở nên thiếu tự tin và dễ bị tổn thương.

Tháng xui xẻo năm 2024 của Xử Nữ

Tháng xui xẻo nhất của Xử Nữ trong năm 2024 là tháng 8. Trong tháng này, Xử Nữ dễ gặp phải những rắc rối trong chuyện tình cảm. Xử Nữ có thể bị người yêu phản bội, hoặc gặp phải những vấn đề trong mối quan hệ gia đình.

Nguyên nhân:

 • Xử Nữ là cung hoàng đạo thuộc nguyên tố đất, tượng trưng cho sự cẩn thận và tỉ mỉ. Tuy nhiên, trong tháng 8, Xử Nữ sẽ bị ảnh hưởng bởi sao Thủy nghịch hành, khiến họ trở nên thiếu tập trung và dễ mắc sai lầm. Điều này có thể dẫn đến những mâu thuẫn trong chuyện tình cảm.
 • Ngoài ra, trong tháng 8, Xử Nữ cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi sao Thủy, sao chủ quản của cung hoàng đạo này. Sao Thủy là sao tượng trưng cho trí tuệ và giao tiếp. Tuy nhiên, khi sao Thủy đi nghịch hành, nó có thể khiến Xử Nữ trở nên thiếu sáng suốt và dễ đưa ra những quyết định sai lầm trong chuyện tình cảm.

Tháng xui xẻo năm 2024 của Thiên Bình

Tháng xui xẻo năm 2024 của Thiên Bình

Tháng xui xẻo nhất của Thiên Bình trong năm 2024 là tháng 6. Trong tháng này, Thiên Bình dễ gặp phải những rắc rối về công việc. Thiên Bình có thể bị đồng nghiệp chơi xấu, hoặc bị cấp trên giao cho những nhiệm vụ khó khăn.

Nguyên nhân:

 • Thiên Bình là cung hoàng đạo thuộc nguyên tố khí, tượng trưng cho sự hòa hợp và cân bằng. Tuy nhiên, trong tháng 6, Thiên Bình sẽ bị ảnh hưởng bởi sao Kim nghịch hành, khiến họ trở nên thiếu kiên nhẫn và dễ thay đổi. Điều này có thể dẫn đến những mâu thuẫn trong công việc.
 • Ngoài ra, trong tháng 6, Thiên Bình cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi sao Thổ, sao chủ quản của cung hoàng đạo này. Sao Thổ là sao tượng trưng cho trách nhiệm và kỷ luật. Tuy nhiên, khi sao Thổ đi nghịch hành, nó có thể khiến Thiên Bình trở nên thiếu quyết đoán và dễ bỏ lỡ những cơ hội tốt trong công việc.

Tháng xui xẻo của 12 cung hoàng đạo năm 2024 : Bọ Cạp

Tháng xui xẻo nhất của Bọ Cạp trong năm 2024 là tháng 9. Trong tháng này, Bọ Cạp dễ gặp phải những rắc rối về sức khỏe. Bọ Cạp có thể bị ốm đau, hoặc gặp phải các vấn đề về tinh thần.

Nguyên nhân:

 • Bọ Cạp là cung hoàng đạo thuộc nguyên tố nước, tượng trưng cho sự nhạy cảm và khả năng thấu hiểu. Tuy nhiên, trong tháng 10, Bọ Cạp sẽ bị ảnh hưởng bởi sao Mộc nghịch hành, khiến họ trở nên dễ lo lắng và căng thẳng. Điều này có thể dẫn đến những quyết định sai lầm trong việc chi tiêu.
 • Ngoài ra, trong tháng 10, Bọ Cạp cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi sao Hỏa, sao chủ quản của cung hoàng đạo này. Sao Hỏa là sao tượng trưng cho sức mạnh và tinh thần chiến đấu. Tuy nhiên, khi sao Hỏa đi nghịch hành, nó có thể khiến Bọ Cạp trở nên bốc đồng và thiếu kiểm soát. Điều này có thể dẫn đến những hành vi tiêu xài hoang phí.

Tháng xui xẻo năm 2024 của Nhân Mã

Tháng xui xẻo nhất của Nhân Mã trong năm 2024 là tháng 3. Trong tháng này, Nhân Mã dễ gặp phải những rắc rối về tiền bạc. Nhân Mã có thể bị thất thoát tài sản, hoặc chi tiêu quá tay, dẫn đến tình trạng thiếu hụt.

Nguyên nhân:

 • Nhân Mã là cung hoàng đạo thuộc nguyên tố lửa, tượng trưng cho sự tự tin và quyền lực. Tuy nhiên, trong tháng 4, Nhân Mã sẽ bị ảnh hưởng bởi sao Thủy nghịch hành, khiến họ trở nên thiếu tập trung và dễ mắc sai lầm. Điều này có thể dẫn đến những mâu thuẫn trong chuyện tình cảm.
 • Ngoài ra, trong tháng 4, Nhân Mã cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi sao Mộc, sao chủ quản của cung hoàng đạo này. Sao Mộc là sao tượng trưng cho sự may mắn và cơ hội. Tuy nhiên, khi sao Mộc đi nghịch hành, nó có thể khiến Nhân Mã trở nên thiếu sáng suốt và dễ đưa ra những quyết định sai lầm trong chuyện tình cảm.

Tháng xui xẻo năm 2024 của Ma Kết

Tháng xui xẻo nhất của Ma Kết trong năm 2024 là tháng 12. Trong tháng này, Ma Kết dễ gặp phải những rắc rối về chuyện tình cảm. Ma Kết có thể bị người yêu phản bội, hoặc gặp phải những vấn đề trong mối quan hệ gia đình.

Nguyên nhân:

 • Ma Kết là cung hoàng đạo thuộc nguyên tố đất, tượng trưng cho sự kiên nhẫn và quyết tâm. Tuy nhiên, trong tháng 7, Ma Kết sẽ bị ảnh hưởng bởi sao Hỏa nghịch hành, khiến họ trở nên bốc đồng và thiếu kiểm soát. Điều này có thể dẫn đến những hành vi thiếu suy nghĩ trong công việc.
 • Ngoài ra, trong tháng 7, Ma Kết cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi sao Thổ, sao chủ quản của cung hoàng đạo này. Sao Thổ là sao tượng trưng cho trách nhiệm và kỷ luật. Tuy nhiên, khi sao Thổ đi nghịch hành, nó có thể khiến Ma Kết trở nên thiếu quyết đoán và dễ bỏ lỡ những cơ hội tốt trong công việc.

Tháng xui xẻo năm 2024 của Bảo Bình

Tháng xui xẻo nhất của Bảo Bình trong năm 2024 là tháng 4. Trong tháng này, Bảo Bình dễ gặp phải những rắc rối trong công việc. Bảo Bình có thể bị đồng nghiệp chơi xấu, hoặc bị cấp trên giao cho những nhiệm vụ khó khăn.

Nguyên nhân:

 • Bảo Bình là cung hoàng đạo thuộc nguyên tố khí, tượng trưng cho sự độc lập và sáng tạo. Tuy nhiên, trong tháng 12, Bảo Bình sẽ bị ảnh hưởng bởi sao Kim nghịch hành, khiến họ trở nên dễ thay đổi và thiếu kiên nhẫn. Điều này có thể dẫn đến những mâu thuẫn trong chuyện tình cảm.
 • Ngoài ra, trong tháng 12, Bảo Bình cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi sao Thiên Vương, sao chủ quản của cung hoàng đạo này. Sao Thiên Vương là sao tượng trưng cho sự đột phá và thay đổi. Tuy nhiên, khi sao Thiên Vương đi nghịch hành, nó có thể khiến Bảo Bình trở nên dễ nổi loạn và khó kiểm soát. Điều này có thể dẫn đến những hành vi thiếu suy nghĩ trong chuyện tình cảm.

Tháng xui xẻo của 12 cung hoàng đạo năm 2024 : Song Ngư

Tháng xui xẻo nhất của Song Ngư trong năm 2024 là tháng 1. Trong tháng này, Song Ngư dễ gặp phải những rắc rối về sức khỏe. Song Ngư có thể bị ốm đau, hoặc gặp phải các vấn đề về tinh thần.

Nguyên nhân:

Xem thêm: Tin thể thao tối 3/11: Erling Haaland sẽ đầu quân cho Liverpool

Xem thêm: Màu xui xẻo của 12 cung hoàng đạo năm 2024 là gì?

 • Song Ngư là cung hoàng đạo thuộc nguyên tố nước, tượng trưng cho sự nhạy cảm và khả năng thấu hiểu. Tuy nhiên, trong tháng 9, Song Ngư sẽ bị ảnh hưởng bởi sao Mộc nghịch hành, khiến họ trở nên dễ lo lắng và căng thẳng. Điều này có thể dẫn đến những hành vi thiếu suy nghĩ trong công việc.
 • Ngoài ra, trong tháng 9, Song Ngư cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi sao Hải Vương, sao chủ quản của cung hoàng đạo này. Sao Hải Vương là sao tượng trưng cho sự mơ mộng và sáng tạo. Tuy nhiên, khi sao Hải Vương đi nghịch hành, nó có thể khiến Song Ngư trở nên dễ mơ mộng và thiếu thực tế. Điều này có thể dẫn đến những quyết định sai lầm trong công việc.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tháng xui xẻo của 12 cung hoàng đạo năm 2024 sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất

BÌNH LUẬN: