Nhìn thấy cầu vồng báo hiệu điều gì? Điềm báo lành ít dữ nhiều?

04/07/2024 20:07:19 | 47 lượt xem

Hình ảnh rực rỡ của cầu vồng sau cơn mưa luôn khiến con người ta cảm thấy phấn chấn và tràn đầy năng lượng. Tuy nhiên, theo quan niệm dân gian và phong thủy, việc nhìn thấy cầu vồng còn ẩn chứa nhiều ý nghĩa và có thể mang đến những điềm báo cho tương lai. Vậy, thấy cầu vồng đánh con gì là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Bài viết này men24h.com sẽ giúp bạn giải mã bí ẩn phong thủy về cầu vồng và luận giải chi tiết ý nghĩa từng trường hợp nhìn thấy cầu vồng.

thấy cầu vồng

1. Con số may mắn liên quan khi nhìn thấy cầu vồng

 • Bắt gặp cầu vồng không đủ màu đánh con 01, 46
 • Bắt gặp cầu vồng bị khuyết đánh con 81, 46
 • Bắt gặp cầu vồng trong đêm đánh con 77, 47
 • Nhìn thấy cầu vồng sau mưa đánh con 01, 33
 • Gặp cầu vồng trên núi đánh con 83, 52
 • Gặp cầu vồng đôi đánh con 01, 37
 • Thấy mình băng qua chiếc cầu vồng đánh con 66, 37
 • Thấy cầu vồng chỉ toàn màu đen đánh con 91, 47
 • Thấy cầu vồng sau cây đánh con 00, 26
 • Thấy cầu vồng bên nhà hàng xóm đánh con 91, 47
 • Thấy cầu vồng trên biển đánh con 00, 27
 • Gặp 3 cầu vồng đánh con 81, 36

2. Nhìn thấy cầu vồng điềm tốt hay xấu?

Nhìn thấy cầu vồng điềm tốt hay xấu?

=>> Tham khảo: Bạn bị phân chim rơi trúng đầu: Đây là điềm gì? Liệu nó có phải là một dấu hiệu tốt hay không?

Nhìn thấy cầu vồng không đủ màu

Thấy cầu vồng thiếu màu ám chỉ rằng các mối quan hệ cá nhân của bạn đang gặp khó khăn. Có thể mâu thuẫn với ai đó vẫn chưa được giải quyết dứt điểm hoặc có sự việc liên quan đến lợi ích xảy ra, dẫn đến tình cảm giữa mọi người bị xa cách.

Thấy cầu vồng bị khuyết

Theo các chuyên gia sổ mơ giải mã, khi bạn nhìn thấy cầu vồng bị khuyết, điều này nhắc nhở bạn nên chú ý hơn đến lời nói của mình trong cuộc sống và nơi làm việc. Thời gian này, bạn có thể gặp phải nhiều điều không may mắn như bị cấp trên khiển trách hoặc bị đồng nghiệp hãm hại. Vì vậy, hãy hết sức cẩn thận và thận trọng trong mọi tình huống.

Bắt gặp cầu vồng trong đêm

Thấy cầu vồng trong đêm tối ám chỉ rằng bạn có thể bị tổn thương bởi những lời nói ngọt ngào từ người khác. Hãy cảnh giác và đừng quá tin tưởng vào những lời nói một chiều. Đặc biệt trong chuyện tình cảm, bạn không nên dễ dãi hoặc đặt quá nhiều niềm tin vào đối phương, vì nếu bị phản bội, bạn sẽ rất đau khổ.

Gặp cầu vồng sau mưa

Khi bạn nhìn thấy cầu vồng sau mưa, điều này cho thấy rằng những khó khăn hiện tại của bạn sắp kết thúc và bạn sẽ đạt được những thành công nhất định trong sự nghiệp. Ngoài ra, chuyện tình cảm của bạn trong thời gian này cũng rất thuận lợi, mọi thứ đang chuyển sang một giai đoạn mới. Xin chúc mừng bạn!

Thấy cầu vồng trên núi

Điều này cho thấy bạn sẽ đạt được những bước tiến vượt bậc trong học tập, công việc và cuộc sống. Nó còn ngụ ý rằng bạn sẽ có một tương lai tươi sáng mà nhiều người sẽ ngưỡng mộ.

Thấy cầu vồng đôi

Khi bạn thấy cầu vồng đôi, điều này báo hiệu rằng cuộc sống của bạn sẽ tràn đầy may mắn. Bất kể thử thách hay khó khăn nào, bạn sẽ dễ dàng vượt qua.

Thấy mình băng qua chiếc cầu vồng

Khi bạn thấy mình băng qua một chiếc cầu vồng, điều này biểu thị rằng bạn sẽ dễ dàng vượt qua các đối thủ. Nhờ đó, bạn có thể xây dựng được địa vị và niềm tin của mình trong xã hội.

Thấy cầu vồng chỉ toàn màu đen

Nhìn thấy cầu vồng màu đen, có ý nghĩa báo hiệu bạn sẽ bị tổn thương khi tin vào lời ngọt ngào của người khác. Vì vậy, bạn nên cẩn thận khi gặp điều này này. Nên tránh đi những điều xui xẻo, không may xảy ra.

Nhìn thấy cầu vồng sau cây

Nếu bạn nhìn thấy cầu vồng xuất hiện sau hàng cây xanh, đó là điềm báo may mắn và tốt lành. Trong thời gian tới, công việc của bạn sẽ tiến triển thuận lợi và có nhiều cơ hội để thăng tiến. Hãy nỗ lực hơn nữa để đạt được những mục tiêu mà bạn đã đặt ra.

BÌNH LUẬN: