Người sinh tháng 10 là cung gì?

13/10/2020 09:10:50 | 1200 lượt xem

Bạn sinh vào tháng 10 là cung gì. người sinh tháng 10 có tính cách, tình yêu, sự nghiệp thế nào? Cùng chiemtinhhoc.net tìm hiểu nhé!

1.Sinh tháng 10 là cung gì?

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

nhẹ nhõm và tinh tế là hai điều trước nhất người ta thường sử dụng để đề cập về các cô gái chàng trai thuộc cung Thiên Bình mang ngày sinh trong khoảng (23/9-23/10).

Người sinh tháng 10 là cung gì?

Cung Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

nếu bạn có ngày sinh trong khoảng 23/10 tới 22/11 thì xin chúc mừng bạn đã thuộc cung thứ 8 trong 12 cung Hoàng Đạo, Bọ Cạp hay Thần nông được Đánh giá là cung Hoàng Đạo có rộng rãi điều bí hiểm nhất trong tổng số 12 cung.

2.Đặc điểm cung Thiên Bình

Về sự nghiệp: Bất kỳ công việc nào can hệ tới công lý sẽ hấp dẫn một Thiên Bình. Họ cũng sẽ lý tưởng trong những nhiệm vụ can dự tới tất cả sự thuyết phục vì họ là các người trò chuyện mang năng khiếu. Sự nghiệp nghệ thuật cũng là tuyển lựa tốt. Nghề nghiệp phù hợp của Thiên Bình bao gồm sĩ quan cảnh sát, trạng sư, quan toà, nhà ngoại giao, sắp xếp nội thất và ngoại hình phong cách.

Về tình duyên: Thiên Bình tương đối thân thiện, họ thích những mối quan hệ và biết cách thức duy trì điều đấy. Vì vậy mà những nhà chiêm tinh sau phi lý giải tháng 10 cung gì đã nhận xét ngay họ là một người đào hoa.

Về sức khỏe: Cung hoàng đạo Thiên Bình nên chú ý về thận, lưng dưới và vùng xương chậu. Họ sở hữu rộng rãi khả năng bị đau lưng và sỏi ở thận hoặc bóng đái so có bất kỳ ai khác. vì vậy, họ phải hạn chế hoạt động quá mạnh thường xuyên, song song không ăn thực phẩm và đồ uống sở hữu khả năng gây hại cho các khu vực dễ bị tổn thương này.

3.Đặc điểm cung Bọ Cạp

Tính cách: trong 12 cung hoàng đạo thì cung Bọ Cạp có nhiều bí ẩn và hấp dẫn. Thường người thuộc cung Bọ Cạp mang tính cách tương đối trầm lặng, thích sống hướng nội. không gian lặng tĩnh sẽ giúp Bọ Cạp phát huy khả năng của bản thân, đưa ra các toan tính, kế hoạch rất kỹ càng và hoàn thiện.

Sự nghiệp: đường công danh sự nghiệp của người thuộc cung Bọ Cạp vô cúng sáng lạn. Luôn gặp may mắn, khiến cho việc gì cũng được quý nhân tương trợ và trợ giúp. Thành công đến có họ không quá tiện lợi, mà họ phải trải qua phần lớn khó khăn và khó nhọc.

Tình cảm: Đường tinh yêu của Hổ cáp có khá nhiều cay đắng và tủi hổ. dù rằng ái tình của họ khá thực lòng và chung thủy nhưng đối phương luôn khiến những việc làm Bọ Cạp tổn thương và buồn đau. không những thế đến thời hậu vận thì cuộc sống hôn nhân khôn xiết tốt đẹp, gia đạo bình an, hạnh phúc.

>> Tháng 9 cung gì?

Hy vọng những chia sẻ trên đây hữu ích với bạn đọc!

BÌNH LUẬN: