Giải mã giấc mơ thấy dứa gai nên đánh con số đề nào

18/07/2020 11:07:23 | 959 lượt xem

Giấc mơ đến từ những trải nghiệm mới lạ về thế giới mới, hoàn toàn khác hẳn với những gì thực tại đang diễn ra.Vậy mơ thấy quả dứa sẽ là điềm báo gì, đánh con số lô tô nào may mắn? Hãy cùng chiemtinhhoc.net  đi giải mã giấc mơ này ngay nhé.

Giấc mơ thấy quả dứa đại diện cho việc bạn có được tiền tài. Đối với nữ giới đã kết hôn mơ thấy quả dứa, điềm báo không bao lâu sau sẽ có thai. Còn nam giới chưa kết hôn mơ thấy giấc mơ này sẽ chóng thành thân với một cô gái sắc nước hương trời.

Nằm mơ thấy quả dứa có vị chua ngọt điềm báo về sinh nở, hoặc chuyện thành hôn hay chăn gối. Nếu là nữ giới đã kết hôn mơ thấy quả dứa chứng tỏ sau đó không lâu sẽ mang thai. Nếu là nam giới là điềm báo anh ta sẽ kết hôn với người con gái tuyệt vời nhất.

Trong giấc chiêm bao thấy biếu quả dứa cho người khác, muốn báo hiệu bạn sẽ nổi tiếng. Còn trường hợp mơ thấy mình là người được biếu, báo hiệu sẽ có tin vui.

Ngủ mơ thấy vứt bỏ dứa: Giấc mơ này báo hiệu bạn sẽ đoạn tuyệt quan hệ với bạn bè

Nằm ngủ thấy mình đang ở giữa cánh đồng dứa bát ngát, đây là điềm báo về sự thịnh vượng giàu có

Còn khi mơ thấy ăn quả dứa bị hư, có mùi hôi là điềm báo không hay. Có thể những kết quả cố gắng của mình sẽ bị thất bại.

Mơ thấy quả dứa chín đánh số ứng với kết quả xstd là: 23, 70

Mơ thấy ăn quả dứa đánh con kqxsmb 30 ngay là: 68, 73

Mơ thấy nhiều quả dứa đánh số: 41, 61

BÌNH LUẬN: