Erling Haaland: Đề nghị của Chelsea cho tiền đạo của Borussia Dortmund bị đội bóng Bundesliga từ chối

16/07/2021 16:07:15 | 674 lượt xem

Borussia Dortmund kiên quyết không bán Erling Haaland trong mùa Hè này; một nguồn tin thân cận với các cuộc thảo luận nói rằng Chelsea phải đối mặt với “nhiệm vụ bất khả thi” trong nỗ lực ký hợp đồng với anh ấy; The Blues đề nghị Tammy Abraham hoặc Callum Hudson-Odoi để đổi lấy ngoi sao ben le Haaland.

Erling Haaland: Đề nghị của Chelsea cho tiền đạo của Borussia Dortmund bị đội bóng Bundesliga từ chối

Borussia Dortmund đã từ chối đề nghị mua cầu thủ không chính thức cộng thêm tiền mặt của Chelsea cho tiền đạo Erling Haaland, theo Sky ở Đức.

Chelsea được cho là đã sẵn sàng cung cấp cho Dortmund hoặc Tammy Abraham hoặc Callum Hudson-Odoi để đổi lấy Haaland, nhưng đội bóng Bundesliga quyết tâm giữ chân cầu thủ 20 tuổi.

The Blues đang muốn ký hợp đồng với một tiền đạo mới vào mùa hè này sau khi gặp khó khăn trước khung thành ở mùa giải trước.

Mặc dù vô địch Champions League, đội bóng của Thomas Tuchel thiếu sự hiện diện đáng tin cậy trong vòng cấm, với 12 bàn thắng của Timo Werner và Abraham mỗi người đã biến họ trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất của câu lạc bộ.

Tuy nhiên, tintucbongda đã được một người thân cận với Hudson-Odoi cho biết rằng cầu thủ chạy cánh “sẽ không tham gia bất kỳ thỏa thuận hoán đổi nào liên quan đến Haaland”.

Cầu thủ 20 tuổi được cho là có “mối quan hệ tuyệt vời” với huấn luyện viên trưởng của Chelsea, Thomas Tuchel và nhìn thấy tương lai lâu dài của anh ấy ở câu lạc bộ, ngay cả khi điều đó có nghĩa là phải chiến đấu để giành được vị trí trong đội một trong mùa giải sắp tới.

Haaland là mục tiêu chính của họ, nhưng một nguồn tin thân cận với các cuộc thảo luận nói với Sky Sports News trong tuần này rằng họ phải đối mặt với “nhiệm vụ bất khả thi” trong nỗ lực ký hợp đồng với anh ấy.

"Chú ý: Các tin tức bóng đá hoàn toàn là miễn phí, còn các nhận định, soi kèo chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi không khuyến khích người chơi tham gia các hình thức vi phạm pháp luật"

BÌNH LUẬN: