Bóng đá VN 4/4: 14 cầu thủ bị treo giò ở vòng 15 V-League

04/04/2024 15:04:41 | 63 lượt xem

Bóng đá VN 4/4: 14 cầu thủ bị treo giò ở vòng 15 V-League và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

14 cầu thủ bị treo giò ở vòng 15 V-League

Tại vòng 15 V-League 2023/24, có 14 cầu thủ phải nghỉ thi đấu vì các án phạt khác nhau. Các cầu thủ này bao gồm Nguyễn Tăng Tiến, Ngân Văn Đại (Quảng Nam), Trần Thanh Sơn (HAGL), Nguyễn Minh Lợi (Khánh Hòa), Almeida Janclesio (Bình Dương), Phan Tuấn Tài (Thể Công Viettel), Lê Phạm Thành Long (CAHN), Vương Văn Huy, Mai Sỹ Hoàng (SLNA), Joel Tagueu (Hà Nội), Marlon Almeida (Bình Định), Lê Văn Thắng, Đinh Tiến Thành, Lê Quốc Phương (Thanh Hóa).

Bóng đá VN 4/4: 14 cầu thủ bị treo giò ở vòng 15 V-League
Bóng đá VN 4/4: 14 cầu thủ bị treo giò ở vòng 15 V-League

Theo tìm hiểu bóng đá số, trong số 14 cầu thủ kể trên Tăng Tiến và Sỹ Hoàng là 2 cầu thủ phải nghỉ thi đấu vì án phạt kỷ luật từ VFF. Ngoài ra, Văn Đại, Văn Huy, Tagueu, Văn Thắng và Quốc Phương vắng mặt do nhận thẻ đỏ. Những cái tên còn lại bị treo giò vì nhận đủ thẻ vàng.

HLV Hoàng Anh Tuấn tự tin đưa U23 Việt Nam vượt qua vòng bảng

“VFF không giao chỉ tiêu cụ thể, chỉ yêu cầu toàn đội đá thật tốt. Tuy nhiên chúng tôi cũng tự đặt mục tiêu cho mình là vượt qua vòng bảng” – HLV Hoàng Anh Tuấn khẳng định trong Lễ công bố, tự tin hướng đến VCK U23 châu Á diễn ra từ ngày 17/4 tới đây.

“Uzbekistan là đối thủ đầu tiên. Chúng ta liên tục chạm trán họ từ các cấp độ U17, U20, U23 và ĐT quốc gia. Chúng tôi đã tìm hiểu đối phương rất kỹ, biết Uzbekistan đá thế nào và có những thông tin đầy đủ. Tiếp đó, Malaysia là hàng xóm trong khu vực, thi đấu ở tất cả các giải đấu từ U17, U19, U20, U23 và ĐT quốc gia, đã có thông tin nhất định. Còn Kuwait dù ít gặp, nhưng những thông số, thông tin của họ đá vòng loại, các trận giao hữu đang được nghiên cứu kỹ. Bảng đấu này không có đối thủ nào dễ dàng, nhưng chúng tôi tự tin có cơ hội lớn đi tiếp” – ông Tuấn phát biểu.

Khi được hỏi về tình hình lực lượng với chỉ 1/3 thành phần trong danh sách triệu tập cao trên 1m80, thuyền trưởng U23 Việt Nam khẳng định: “Đội mới tập trung, chúng tôi đang tích luỹ thể lực cho các cầu thủ và lên phương án khắc chế điểm mạnh của đối phương, điều này cần thời gian. Nhưng không phải lúc nào to cao cũng giải quyết được trận đấu.

Thời gian qua ĐT quốc gia Việt Nam đã phải nhận những bàn thua từ tình huống bóng bổng, nhưng chúng ta cũng phải xem những bàn thắng của toàn đội đến từ đâu. Chúng tôi biết phải khắc phục vấn đề ở điểm nào”.

Ngoài ra website của chúng tôi cũng giúp bạn đọc cập nhật tỷ số bóng đá trực tuyến của các giải đấu lớn như: Anh, Đức, Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Cup C1, C2,…..

Xem thêm: Tin chuyển nhượng 27/1: Klopp có thể gia nhập Barca

Xem thêm: Tin Real 23/2: Real Madrid không sẵn sàng mua Branthwaite

"Chú ý: Các tin tức bóng đá hoàn toàn là miễn phí, còn các nhận định, soi kèo chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi không khuyến khích người chơi tham gia các hình thức vi phạm pháp luật"

BÌNH LUẬN: